Við eldum ekta heimilismat
Sent eða sótt

matseðill

30. nóvember – 5. desember 2020

MÁNUDAGUR – Brokkolísúpa
1. Grísapottréttur Kormac með hrísgrjónum, salati og kartöflum
2. Steikt ýsuflök með bernaissósu, salati og kartöflum

ÞRIÐJUDAGUR – Grænmetissúpa
1. Nautabúrrítos með hrísgrjónum, salati og gúrkusósu
2. Fiskbuff með lauksósu, salati og kartöflum

MIÐVIKUDAGUR – Kakósúpa með tvíbökum
1. Hakkað buff með eggi, lauksósu, kartöflumús, salati og grænmeti
2. Steiktur þorskur með rjómasveppasósu, salati og kartöflum

FIMMTUDAGUR – Kókoskarrysúpa
1. Kjúklingabitar með soðsósu, salati, kryddhrísgrjónum og st.kartöflum
2. Steikt langa með karrýsósu, hrísgrjónum, salati og kartöflum

FÖSTUDAGUR – Aspassúpa
1. Grísasnichel með soðsósu, grænmeti, salati og steiktum kartöflum
2. Gratineraður plokkfiskur með rúgbrauði, smöri, kartöflum og salati

Laugardagur
Hunangskótilettur ásamt meðlæti
Sérréttir eru ekki á laugardögum

Sérréttir í boði daglega ásamt súpu dagsins.
3. Ferskt blandað grænmeti og pasta ásamt brauði, ávöxt og dressingu.
4. Hamborgari með frönskum kartöflum, kokteilsósu og salati.


matseðill

23. – 28. nóvember 2020

MÁNUDAGUR – Grænmetissúpa
1. Hakkað buff Linström með lauksósu, grænmeti, salati og kartöflumús.
2. Steikt ýsuflök með tartarsósu, salati og kartöflum.

ÞRIÐJUDAGUR – Mexikósúpa
1. Grísahnakkasneiðar með sinnepssósu, grænmeti, salati og kartöflum.
2. Gratineraður þorskur með salati og kartöflum.

MIÐVIKUDAGUR – Berjasúrmjólk
1. Ítalskur nautapottréttur með kartöflumús, salati og grænmeti.
2. Síldarþrenna með eggi, rúgbrauði, fersku salati og kartöflum.

FIMMTUDAGUR – Hrísgrjónagrautur
1. Steiktar kjötbollur með brúnni sósu, salati, grænmeti og kartöflumús.
2. Saltfiskur með rúgbrauði, smjöri, rófum og kartöflum.

FÖSTUDAGUR – Sveppasúpa
1. Fyllt kjúklingalæri með soðsósu, grænmeti, salati og steiktum kartöflum.
2. Steikt langa með piparsósu, kartöflum og salati.

Laugardagur
Snitchel ásamt meðlæti.

Sérréttir eru ekki á laugardögum

Sérréttir í boði daglega ásamt súpu dagsins.
3. Ferskt blandað grænmeti og pasta ásamt brauði, ávöxt og dressingu.
4. Hamborgari með frönskum kartöflum, kokteilsósu og salati.