Við eldum ekta heimilismat
Sent eða sótt

matseðill

14. september. – 19. september 2020

MÁNUDAGUR – Rauðlaukssúpa
1. Kjúklingahálfmánar með sveppasósu, grænmeti og kartöflum.
2. Steikt ýsuflök með hollandersósu, salati og kartöflum.

ÞRIÐJUDAGUR – Kartöflusúpa
1. Hunangskótilettur með BBQ-sósu, grænmeti, salati og kartöflum.
2. Ofnbakaður engifer-kókoskryddaður steinbítur með salati og kartöflum.

MIÐVIKUDAGUR – Grænmetissúpa
1. Lambasteik með soðsósu, salati, grænmeti og kartöflum.
2. Steikt fiskbuff með karrýsósu, hrísgrjónum, kartöflum og salati.

FIMMTUDAGUR – Vanillubúðingur
1. Steiktar kjötbollur með brúnni sósu, kartöflumús, salati og grænmeti.
2. Steiktur þorskur með lauksósu, salati og kartöflum.

FÖSTUDAGUR – Aspassúpa
1. Mínútusteik með steiktum kartöflum, grænmeti og piparsósu.
2. Gratineraður plokkfiskur með kartöflum, rúgbrauði og fersku salati.

Laugardagur
Buff með eggi ásamt meðlæti.
Sérréttir eru ekki á laugardögum

Sérréttir í boði daglega ásamt súpu dagsins.
3. Ferskt blandað grænmeti og pasta ásamt brauði, ávöxt og dressingu.
4. Hamborgari með frönskum kartöflum, kokteilsósu og salati.

matseðill

21. september. – 26. september 2020

MÁNUDAGUR – Grænmetissúpa
1. Ítalskar fetaostapylsur með sinnepssósu, salati og kartöflumús
2. Steikt ýsuflök með remulaðisósu, salati og kartöflum

ÞRIÐJUDAGUR – Berjasúrmjólk
1. Ungverst nautagúllas með sultu, salati og kartöflumús
2. Steiktur þorskur með rjómapestósósu, salati og kartöflum

MIÐVIKUDAGUR – Mexikósúpa
1. Skinka með piparrótarsósu, grænmeti og kartöflusalati
2. Steiktar fiskibollur með lauksósu, hrísgrjónum, kartöflum og salati

FIMMTUDAGUR – Makkarónugrautur
1. Hjörtu og lifur með kartöflumús, salati og grænmeti
2. Gufusoðin lax með smjöri, fersku salati og kartöflum

FÖSTUDAGUR – Brokkolísúpa
1. Fyllt kjúklingalæri með gratín-kartöflum, grænmeti og sveppasósu
2. Steikt langa með kartöflum, sítrónupiparsósu og salati

Laugardagur
Steiktur fiskur ásamt meðlæti.
Sérréttir eru ekki á laugardögum

Sérréttir í boði daglega ásamt súpu dagsins.
3. Ferskt blandað grænmeti og pasta ásamt brauði, ávöxt og dressingu.
4. Hamborgari með frönskum kartöflum, kokteilsósu og salati.