Við eldum ekta heimilismat
Sent eða sótt

matseðill

2. – 7. nóvember 2020

MÁNUDAGUR – Karrýsúpa
1. Kindabjúgu með uppstúf, rauðkáli, grænum baunum og kartöflum
2. Steikt ýsuflök með hollandersósu, salati og kartöflum

ÞRIÐJUDAGUR – Kakósúpa með tvíbökum
1. Lasagna með salati, hvítlauksbrauði og kartöflum
2. Fiskbuff með karrýsósu, salati, hrísgrjónum og kartöflum

MIÐVIKUDAGUR – Grænmetissúpa
1. Lambasteik með brúnni-sósu, kartöflum, salati og grænmeti
2. Gratineraður þorskur með salati og kartöflum

FIMMTUDAGUR – Kartöflusúpa
1. Kjúklingabúrrítos með cremfresssósu, salati og hrísgrjónum
2. Gufusoðinn lax með fersku salati, smjöri og kartöflum

FÖSTUDAGUR – Blómkálssúpa
1. Grísasteik með róbertsósu, grænmeti, salati og steiktum kartöflum
2. Spænskur saltfiskréttur með kartöflum og salati

LAUGARDAGUR
Steiktar kjötbollur ásamt meðlæti

Sérréttir eru ekki á laugardögum

Sérréttir í boði daglega ásamt súpu dagsins.
3. Ferskt blandað grænmeti og pasta ásamt brauði, ávöxt og dressingu.
4. Hamborgari með frönskum kartöflum, kokteilsósu og salati.

matseðill

26. – 31. október 2020

MÁNUDAGUR – Grænmetissúpa
1. Nautapottréttur Tikkamarsala með hrísgrjónum, salati og kartöflum.
2. Steikt ýsuflök með remulaðisósu, salati og kartöflum.

ÞRIÐJUDAGUR – Ávaxtagrautur
1. Lambabuff með paprikkusósu, salati, grænmeti og kartöflumús.
2. Steiktur þorskur með rjómakarrýsósu, salati, hrísgrjón og kartöflum.

MIÐVIKUDAGUR – Lauksúpa
1. Kjúklingahálfmánar með sveppasósu, kartöflum, salati og grænmeti.
2. Plokkfiskur með rúgbrauði, smjöri, salati og kartöflum.

FIMMTUDAGUR – Makkarónusúpa
1. Hunangskótilettur með sætkartöflumús, salati, grænmeti og sinnepssósu.
2. Steikt langa með chillisósu, salati, kúskús og kartöflum.

FÖSTUDAGUR – Aspassúpa
1. Folaldasteik með bernaissósu, grænmeti og steiktum kartöflum.
2. Ofnbakaður steinbítur með chantillísósu, kartöflum og salati.

Laugardagur
Fylltur kjúklingur ásamt meðlæti.

Sérréttir eru ekki á laugardögum

Sérréttir í boði daglega ásamt súpu dagsins.
3. Ferskt blandað grænmeti og pasta ásamt brauði, ávöxt og dressingu.
4. Hamborgari með frönskum kartöflum, kokteilsósu og salati.