Við eldum ekta heimilismat
Sent eða sótt

matseðill

20. – 25. september 2021

MÁNUDAGUR – Lauksúpa
1 Kjúklingahálfmánar með sveppasósu, grænmeti, salati og kartöflum
2 Steikt ýsa með pestósósu, salati og kartöflum

ÞRIÐJUDAGUR – Ávaxtagrautur
1 Lasagna með salati, hvítlauksbrauði og kartöflum
2 Ofnbakaður þorskur með salati og kartöflum

MIÐVIKUDAGUR – Ungversk grænmetissúpa
1 Grísasnitchel með soðsósu, kartöflum, grænmeti og salati
2 Gratineraður plokkfiskur með kartöflum, salati, rúgbrauði og smjöri

FIMMTUDAGUR – Hrísgrjónagrautur
1 Steiktar kjötbollur með soðsósu, kartöflumús, salati og grænmeti
2 Steiktur þorskur með sítrónupiparsósu, salati og kartöflum

FÖSTUDAGUR – Brokkolísúpa
1 Grísasteik með róbertsósu, salati, grænmeti og smælki
2 Steiktur steinbítur með rauðlaukssósu, kartöflum og fersku salati

Laugardagur
Kjúklingur ásamt meðlæti

Sérréttir í boði daglega ásamt súpu dagsins:
3. Ferskt blandað grænmeti og pasta ásamt brauði, ávöxt og dressingu
4. Hamborgari með frönskum kartöflum, kokteilsósu og salati
5. Kjúklingalæri með frönskum kartöflum, kokteilsósu og salati
6. Djúpsteikt ýsuflök með frönskum kartöflum, kokteilsósu og salati