Við eldum ekta heimilismat
Sent eða sótt

matseðill

29. nóvember – 4 desember 2021

MÁNUDAGUR – Grænmetissúpa
1 Spaghettí Bólognes með rifnum osti, salati og kartöflum
2 Steiktur þorskur með remulaði, salati og kartöflum
Ketó lambasneiðar

ÞRIÐJUDAGUR – Kartöflusúpa
1 Grísafillesneiðar með sveppasósu, salati, grænmeti og kartöflum
2 Ofnbökuð langa með hrísgrjónum, salati og kartöflum
Ketó grísasneiðar

MIÐVIKUDAGUR – Blómkálsúpa
1 Kjúklingabitar með soðsósu, kartöflum, grænmeti og salati
2 Gratinerður plokkfiskur með rúgbrauði, kartöflum, fersku salati og smjöri
Ketó kjúklingabitar

FIMMTUDAGUR – Vanillubúðingur
1 Saltað folald með uppstúf, grænum baunum, rauðkáli og kartöflum
2 Steikt ýsa með hollandersósu, hrísgrjónum, salati og kartöflum
Ketó folaldasteik

FÖSTUDAGUR – Aspassúpa
1 Lambasteik með bernaissósu, salati, grænmeti og smælki
2 Steiktur ufsi með súrsætrisósu, hrísgrjónum, kartöflum og salati
Ketó lambasteik

Laugardagur
Kjúklingabúrrítos ásamt meðlæti

Sérréttir í boði daglega ásamt súpu dagsins:
3. Ferskt blandað grænmeti og pasta ásamt brauði, ávöxt og dressingu
4. Hamborgari með frönskum kartöflum, kokteilsósu og salati
5. Kjúklingalæri með frönskum kartöflum, kokteilsósu og salati
6. Djúpsteikt ýsuflök með frönskum kartöflum, kokteilsósu og salati