Við eldum ekta heimilismat
Sent eða sótt

matseðill

14. júní – 19. júní 2021

MÁNUDAGUR – Grænmetissúpa
1 Grísa grillsneiðar með grænmeti, kartöflum og sinnepssósu
2 Steikt ýsuflök með tartarsósu, kartöflum og salati

ÞRIÐJUDAGUR – Berjasúrmjólk
1 Lambasmásteik Maringó, kartöflumús, lauksósu og salati
2 Steiktur þorskur með bernaissósu, kartöflum og salati

MIÐVIKUDAGUR – Minestronesúpa
1 Kjúklingabúrrítos með cremfresssósu, salati og hrísgrjónum
2 Fiskbuff með lauksósu, hrísgrjónum, kartöflum og salati

FIMMTUDAGUR 17. júní
Gleðilegan þjóðhátíðardag

FÖSTUDAGUR Karmellubúðingur með rjóma
1 Grísasteik með róbertsósu, grænmeti og steiktum kartöflum
2 Steiktur karfi með kartöflum, limesósu og fersku salati

Laugardagur
Nautagúllas ásamt meðlæti

Sérréttir í boði daglega ásamt súpu dagsins:
3. Ferskt blandað grænmeti og pasta ásamt brauði, ávöxt og dressingu
4. Hamborgari með frönskum kartöflum, kokteilsósu og salati
5. Kjúklingalæri með frönskum kartöflum, kokteilsósu og salati
6. Djúpsteikt ýsuflök með frönskum kartöflum, kokteilsósu og salati

 

matseðill

7. júní – 12. júní 2021

MÁNUDAGUR – Tómatsúpa
1 Kjúklingahálfmánar með salati, kartöflum og sveppasósu
2 Steikt ýsuflök með sítrónusósu, kartöflum og salati

ÞRIÐJUDAGUR – Ávaxtagrautur
1 Hakkað buff með eggi, kartöflumús, lauksósu og salati
2 Plokkfiskur með kartöflum, rúgbrauði, smjöri og fersku salati

MIÐVIKUDAGUR – Grænmetissúpa
1 Köld skinka með kartöflusalati, rauðkáli og piparrótarsósu
2 Ofnbakaður limekryddaður þorskur með gúrkusósu, kartöflum og salati

FIMMTUDAGUR – Hrísgrjónagrautur
1 Steiktar kjötbollur með brúnni sósu. kartöflumús, salati og sultu
2 Steikt langa með hvítvínssósu, kúskús, kartöflum og salati

FÖSTUDAGUR – Blómkálsúpa
1 Lambalæri með bernaissósu, grænmeti og steiktum kartöflum
2 Steiktur hlíri með kartöflum, lauksósu og fersku salati

LAUGARDAGUR
Nautagúllas ásamt meðlæti

Sérréttir í boði daglega ásamt súpu dagsins:
3. Ferskt blandað grænmeti og pasta ásamt brauði, ávöxt og dressingu
4. Hamborgari með frönskum kartöflum, kokteilsósu og salati
5. Kjúklingalæri með frönskum kartöflum, kokteilsósu og salati
6. Djúpsteikt ýsuflök með frönskum kartöflum, kokteilsósu og salati

 

matseðill

31. maí – 5. júní 2021

MÁNUDAGUR – Karrýsúpa
1. Spaghettí Bólognes með osti, salati, kartöflum og hvítlauksbrauði
2. Steikt ýsuflök með sinnepssósu, kartöflum og salati

ÞRIÐJUDAGUR – Berjasúpa með tvíbökum
1. Ungverskt gúllas með salati, grænmeti og kartöflumús
2. Gratineraður þorskur með salati og kartöflum

MIÐVIKUDAGUR – Mexikósúpa
1. Grísasnitchel með soðsósu, steiktu smælki, grænmeti og salati
2. Steikt keila með rjómapiparsósu, kartöflum og salati

FIMMTUDAGUR – Grænmetissúpa
1. Kjúklingur í tikkamarsala-sósu með kartöflum, salati og hrísgrjónum
2. Steiktar fiskibollur með lauksósu, hrísgrjónum, kartöflum og salati

FÖSTUDAGUR – Brokkolísúpa
1. Hamborgarahrygggur með rauðvínssósu, grænmeti og brúnuðum kart.
2. Gufusoðinn lax með kartöflum, sítrónusmjöri og fersku salati

Laugardagur
Lasagna ásamt meðlæti

Sérréttir í boði daglega ásamt súpu dagsins:
3. Ferskt blandað grænmeti og pasta ásamt brauði, ávöxt og dressingu
4. Hamborgari með frönskum kartöflum, kokteilsósu og salati
5. Kjúklingalæri með frönskum kartöflum, kokteilsósu og salati
6. Djúpsteikt ýsuflök með frönskum kartöflum, kokteilsósu og salati